Sửa máy tính, laptop tại nhà quận Ba Đình Hà Nội

Là một trong 4 quận trung tâm của thành phố hà nội, quận ba đình được biết đến với diện tích lớn, dân cư đông, tập trung nhiều cơ quan trọng yếu của cả nước nói chung và hà nội nói riêng. Và Ba đình cũng là một trong những quận có nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà khá lớn.

Cũng tại đây có rất nhiều trụ sở, văn phòng các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, các công ty lớn nhỏ… Mặt khác với lượng dân cư đông đúc, nghề nghiệp chủ yếu là công chức, kinh doanh, nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, nhu cầu sử dụng máy tính, laptop khá lớn. Chính điều này đã tạo ra nhu cầu sửa chữa các thiết bị máy tính laptop tại khu vực này.

Chị Trần Quỳnh (Đội Cấn, Ba Đình) cho biết: “công ty mình là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, giờ giấc kỷ luật lao động rất cao. Số lượng nhân viên lớn, việc quản lý khá vất vả. Chính vì vậy mỗi khi có vấn đề bọn mình thường phải phân công nhau xử lý thật nhanh và hiệu quả. Thời gian trước khó khăn nhất với mình là những trục trặc về máy tính. Mỗi lần máy tính hỏng, gọi người đến sửa phải chờ rất lâu, có phải phải 1-2 hôm sau mới có người tới sửa khiến cho công việc trì trệ. Từ ngày mình biết tới dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận ba đình của công ty TDT thì mình “nhàn” hơn hẳn. Mình khá hài long với dịch vụ này. Nhanh, hiệu quả, giá cả phù hợp, mà các bạn kỹ thuật viên ở đây cũng rất nhiệt tình, cư xử rất nhã nhặn, chế độ bảo hành cũng rất tốt….”

Là một trong những cơ sở sửa chữa máy tính uy tín trên địa bàn quận ba đình nói riêng và thành phố hà nội nói chung, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công ty TDT ngày càng được nhiều người biết tới và sử dụng. Với ưu điểm giảm bớt được thời gian đi lại, chi phí cho người dùng, đồng thời mang lại chất lượng sửa chữa tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đây là một trong những dịch vụ được nhiều người dân, công ty sử dụng khi gặp trục trặc về máy tính, mạng intrernet….

Được đầu tư khá kỹ lưỡng cả về nguồn lực con người, từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cho tới các linh kiện máy tính được thay thế đảm bảo chính hãng và đặc biệt với thái độ phục vụ chu đáo, dịch vụ sửa chữa máy tính quận Ba Đình của công ty TDT đang ngày một được nhiều người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 − eleven =