Sửa máy tính, laptop tại nhà quận Tây Hồ Hà Nội

Theo nhiều thống kê cho thấy nhu cầu sửa chữa máy tính tại các quận trong nội thành Hà Nội đang ngày một gia tăng, trong đó đáng kể tới là quận Tây Hồ. Là một quận có vị trí trung tâm tại thành phố hà nội, quận đống đa tập trung đông dân cư bao gồm người kinh doanh, sinh viên, trí thức, nhân viên văn phòng… Với nhu cầu sử dụng máy tính lớn nên việc tìm kiếm cơ sở hay các dịch vụ sửa chữa máy tính cũng khá nan giải…

Theo chia sẻ của anh Ngô Điệp (nhân viên IT của một công ty liên doanh) cho biết: “Công ty mình đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận đống đa của công ty TDT mấy năm nay. Chất lượng tốt, nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi bảo hành cũng ổn định. Công ty mình làm về phần mềm nên các thiết bị máy tính rất quan trọng và thường cần khắc phục lỗi ngay. Nên từ ngày sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công ty TDTthì mình rất hài lòng”.

Trường hợp của chị hương (Thụy Khuê , Tây Hồ): “kinh doanh ngành thời trang cũng đã lâu mình có 4 chi nhánh ở các quận khác nhau ở Hà Nội, việc 1 mình quản lý 4 của hàng thời trang khiến mình khá bận rộn. Tuy nhiên để việc kinh doanh sát sao mình phải quản lý chủ yếu là qua hệ thống. Việc lỗi mạng internet hay trục trặc máy tính, laptop khiến mình vô cùng khó khăn. Chính vì thế nhiều năm qua mình luon tìm kiếm 1 dịch vụ hoàn hảo cho vấn đề này. Khoảng gần 1 năm nay mình được 1 người bạn giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công ty TDT. Mình đã thử sử dụng và khá hài lòng. Lần nào mình báo máy hỏng cũng được tư vấn rất nhiệt tình, kỹ thuật viên thì nhanh nhẹn, từ khi mình báo cần hỗ trợ chỉ 15 phút sau là các bạn ấy đã có mặt khắc phục giúp mình. Đặc biệt máy móc đều có bảo hành theo quy định chứ không đem con bỏ chợ như nhiều bên khác…”

Quả thực trong số vô vàn các cơ sở sửa máy tính ở Hà Nội, việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng không phải dễ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tây Hồ hoặc các quận khác tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công Ty TDT, chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

CÔNG TY MÁY TÍNH TDT

Địa chỉ: CT2B – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 0936.332.115 – 0912.216.699 
Email: support@tdtpro.net
Website: www.tdtpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × one =