Sửa máy tính tại nhà Quận Nam, Bắc Từ Liêm

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên chiếc máy tính hoặc laptop của bạn bỗng nhiên gặp sự cố không dùng được làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng và mọi thứ trở nên rối tung lên nếu không thể giải quyết vấn đề ngay được. Bạn muốn khắc phục? Và tìm một địa chỉ sửa máy tính tại nhà Quận Từ Liêm chúng tôi sẵn sàng có mặt và giải quyết giúp bạn một cách nhanh chóng và làm bạn hài lòng nhất.

Công ty sửa máy tính tại nhà TDT quận Nam, Bắc Từ Liêm một địa chỉ uy tính, chuyên nghiệp và nhanh chóng để xử lý tất cả các vấn đề đang xảy ra với máy tính của bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sửa máy tính tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, hỗ trợ khách hàng miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ sửa máy tính phần cứng tại nhà mà TDT cung cấp.

 • TDT nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành windows XP, 7, 8, 10 và toàn bộ các phần mềm, ứng dụng dành cho văn phòng.
 • Cài đặt các phần mềm dành cho công việc kế toán như word, excel, pdf, java, htkk, tncn. Các phần mềm đồ họa Auto Cad, 3Dmax, photoshop, ilusstrator, core Tất cả phần mềm đều được đăng ký bản quyền sử dụng vĩnh viễn.
 • Sửa lỗi máy tính bị chậm, máy tính liên tục treo không hoạt động được nguyên nhân do virus hoặc các phần mềm lạ làm chậm máy, dọn rác tối ưu hóa windows giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn. Cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền 365 ngày ngăn ngừa và diệt trừ virus khỏi máy tính.
 • Sửa các lỗi về ổ cứng như chia lại phân vùng dữ liệu ổ cứng không mất dữ liệu, copy dữ liệu dung lượng lớn từ máy tính này sang máy tính khác, phá pass ổ cứng, phá pass đăng nhập windows, phá pass file dữ liệu word, excel.
 • Nhận sửa laptop tại nhà khu vực quận Bắc Từ Liêm, sửa chữa main, nguồn, ổ cứng, chíp, ram. Thay thế linh kiện như thay bàn phím laptop, thay pin, sạc, màn hình laptop chính hãng giá rẻ.
 • Sửa chữa các lỗi máy tính không hoạt động, bật không lên nguồn, hoặc lên nguồn xong tự động tắt.
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy tính, vệ sinh tra keo tản nhiệt, dầu fan, tư vấn nâng cấp phần cứng máy tính, nâng cấp ram, chíp, ổ cứng giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Các dịch vụ máy văn phòng và thi công hệ thống mạng văn phòng quận Nam Bắc Từ Liêm

 • Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận nam, bắc Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các lỗi máy tính vào mạng chậm, mạng chập chờn lúc có lúc ngắt, không truy cập được vào mạng lan chung của công ty, kiểm tra đường truyền mạng, cấu hình modem mạng, thiết lập lại hệ thống mạng lan.
 • Thiết kế thi công hệ thống mạng lan dành cho văn phòng công ty đảm bảo đường truyền tín hiệu của hệ thống ổn định truy cập một cánh dễ dàng và tiện lợi.
 • Cung cấp các dòng máy tính văn phòng giá rẻ Giá cực ưu đãi cho các văn phòng công ty tại hà nội, sản phẩm chính hãng bảo hành chính hãng 3 năm.

Những ưu điểm của dịch vụ sử máy tính tại nhà TDT

 • Có mặt ngay sau khi liên hệ, quý khách sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu hoặc không phải mang chiếc máy tính cồng kềnh của mình tới các địa chỉ sửa chữa. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó 30 phút sau khi nhận được yêu cầu xử lý của khách hàng.
 • Các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm với, tay nghề giỏi, tận tâm nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc chắc chắn sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các vấn đề mà máy tính của bạn gặp phải.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ của công ty.

CÔNG TY MÁY TÍNH TDT

Địa chỉ: CT2B – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 0936.332.115 – 0912.216.699 
Email: support@tdtpro.net
Website: www.tdtpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × 4 =